Tổng kết và trao giải báo cáo tuần thực tế Hyundai cùng TC Motor

11:23 | 06 Tháng 10 2020 - Tin công ty | Bạn thấy thú vị ?  

Ngày 1/10/2020, TC MOTOR đã tổ chức lễ tổng kết và trao giải báo cáo đề tài của Tuần thực tế Hyundai cùng TC MOTOR với 47 sinh viên thuộc Viện cơ khí động lực, Đại học Bách khoa – Hà Nội

Tham dự buổi tổng kết, về phía nhà trường có ông Dương Ngọc Khánh, phó Viện trưởng Viện cơ khí động lực; ông Phạm Hữu Tuyến, Giám đốc trung tâm nghiên cứu Động cơ, nhiên liệu, khí thải. Về phía TC MOTOR  có các đại diện của bộ phận Kĩ thuật dịch vụ và Truyền thông thương hiệu.


ông Dương Ngọc Khánh, phó Viện trưởng Viện cơ khí động lực

Phát biểu tại buổi lễ, ông Dương Ngọc Khánh cho biết: hiện nay ngành công nghiệp ô tô đang phát triển mạnh mẽ, và cần rất nhiều nguồn nhân lực chất lượng cao. Để có thể mang đến cho thị trường nguồn nhân sự này, bên cạnh nỗ lực đào tạo của nhà trường, đó là sự chung tay của các doanh nghiệp như TC MOTOR. Chương trình Tuần thực tế Hyundai cùng TC MOTOR tạo điều kiện cho các em sinh viên được biết đến, tiếp xúc với những công nghệ mới hiện nay. Đây là vốn quý để bổ sung vào hành trang sự nghiệp của các em.

Ông Trần Huy Hoàng, giám đốc bộ phận Truyền thông & Thương hiệu

Ông Trần Huy Hoàng, giám đốc bộ phận Truyền thông & Thương hiệu, đại diện TC MOTOR chia sẻ: TC MOTOR với những thành tựu trong lĩnh vực kinh doanh đạt được, đã rất ý thức việc đóng góp cho cộng đồng những giá trị hữu ích. Trong đó, TC MOTOR thấy rằng việc đào tạo cho các em sinh viên chuyên ngành cơ khí ô tô là điều cần thiết, giúp cho các em sớm có được những kiến thức mới mẻ trong công việc. Và đây cũng sẽ là nguồn nhân lực chất lượng cho chính TC MOTOR nói riêng và ngành công nghiệp ô tô Việt Nam nói chung.

Một sinh viên đại diện nhóm thuyết trình báo cáo của mình

Chương trình Tuần thực tế Hyundai cùng TC MOTOR diễn ra từ tháng 7/2020 với các hoạt động giới thiệu doanh nghiệp, bước đầu tìm hiểu tổng quan thị trường ô tô Việt Nam và thế giới. Các sinh viên còn được tham quan đại lý, showroom cũng như nhà máy Hyundai Thành Công Ninh Bình để có được cái nhìn khái quát, cơ bản nhất về ngành ô tô mà các bạn đang theo học. Đặc biệt hơn, kết thúc chương trình các bạn sẽ được giao đề tài nghiên cứu bởi bộ phận Dịch vụ Kĩ thuật, với thời gian hơn 1 tháng thực hiện, để các bạn có những buớc tiếp cận chuyên sâu hơn nữa về ngành học của mình.

Nhóm số 4 giành giải Nhất với đề tài Tìm hiểu hộp số ly hợp kép DCT trên xe Hyundai

Sau gần 2 tháng, ngày hôm nay 1/10/2020 chính là ngày các đề tài được thực hiện báo cáo. Đánh giá chung của hội đồng giám khảo, các nhóm sinh viên đã rất nỗ lực khi thực hiện các đề tài này, đặc biệt là có những nội dung rất mới so với giáo trình học của các bạn. Có những nhóm đã thu được những thành quả xuất sắc ngoài mức mong đợi.

Kết quả Báo cáo Tuần thực tế Hyundai cùng TC MOTOR:

Giải Nhất – Nhóm 4 – Tìm hiểu hộp số ly hợp kép DCT trên xe Hyundai

Giải Nhì – Nhóm 2 – Tìm hiểu hệ thống ABS trên xe Hyundai

Giải Nhì – Nhóm 3 – Tìm hiểu hệ thống điều khiển cam thông minh CVVT

Giải Ba – Nhóm 1 – Tìm hiểu hệ thống đánh lửa trên xe ô tô Hyundai

Giải Ba – Nhóm 5 – Tìm hiểu hệ thống phun nhiên liệu trên động cơ Diesel Hyundai

Giải Ba – Nhóm 6 – Tìm hiểu Chìa khóa thông minh Smartkey trên xe Hyundai

Lái thử

0911927373