Giao xe ô tô bằng túi bóng

17:34 | 03 Tháng 12 2020 - Tin tức | Bạn thấy thú vị ?  

Những chiếc xe ô tô tại Ấn Độ được Tata Motor khử khuẩn, đựng trong túi bong bóng nilon khổng lồ và giao tới tay khách hàng.

Tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến khá phức tạp tại nhiều quốc gia trên Thế giới. Nhằm đảm bảo an toàn cho khách mua xe, các nhà sản xuất, đại lý phân phối ô tô đang áp dụng nhiều biện pháp để giảm thiểu tối đa việc lây lan dịch bệnh trong cộng đồng. Nhờ vậy, nhiều ý tưởng khá hay ho được ra đời từ mục đích trên.

Điển hình như hãng Tata Motor của Ấn Độ mới đây vừa áp dụng cách thức làm sạch, vệ sinh, khử khuẩn xe ô tô và để vào bên trong một chiếc túi bóng khổng lồ (Safety Bubble), sau đó giao đến tay khách hàng.

Theo Tata Motor, với cách làm này, sẽ không một ai có thể chạm vào chiếc xe (đã được khử khuẩn) cho đến khi nó được giao đến tay khách đặt mua, từ đó có thể phần nào hạn chế nguy cơ lây lan dịch bệnh.

 

Ý tưởng về việc sử dụng Safety Bubble đã được các nhân viên Tata Motor đưa ra từ tháng 08/2020 trong chương trình Sanitized by Tata Motors, nhằm gia tăng mức độ an toàn cho khách hàng mua xe giữa mùa dịch Covid-19.

 

 

Safety Bubble sẽ được Tata Motor áp dụng rộng rãi tại các đại lý của hãng trong thời gian tới. Trước đó, Tata đã áp dụng một loạt các biện pháp an toàn cho hoạt động phân phối ô tô tại Ấn Độ như: vệ sinh và chăm sóc xe cộ, cung cấp thiết bị khử trùng, nước rửa tay, găng tay và hộp đựng khăn giấy cho các đại lý cũng như khách hàng đến mua xe.

Trên Thế giới hiện có khoảng 64,2 triệu người mắc Covid-19 và Ấn Độ đang là vùng dịch lớn thứ hai chỉ sau Mỹ, với hơn 9,5 triệu ca nhiễm và khoảng 138 nghìn ca tử vong.

Lái thử

0911927373